Xe lửa Dĩ An

CÔNG TY CỔ PHẦN XE LỬA DĨ AN TRIỂN KHAI TẬP HUẤN VÀ TIẾP NHẬN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ODOO ERPONLINE

 CÔNG TY CỔ PHẦN XE LỬA DĨ AN TRIỂN KHAI TẬP HUẤN VÀ

TIẾP NHẬN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ODOO ERPONLINE

 

Nhằm mục đích áp dụng công nghệ, khoa học vào việc điều hành và quản lý sản xuất của Công ty, ngày 15/06/2020 Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An đã phối hợp với công ty TNHH Kiểm toán BDO tổ chức đợt tập huấn, tiếp nhận triển khai và sử dụng phần mềm Odoo ERPOnline (Giải pháp phần mềm Quản lý toàn diện & hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) để đảm bảo hiệu quả trong quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh.

Buổi tập huấn được diễn ra trong 03 ngày từ ngày 15/06/2020 đến ngày 17/06/2020. Nhằm các mục đích chuyển giao - tiếp nhận, triển khai sử dụng toàn diện, hiệu quả các module tiện ích của phần mềm Odoo ERPOnline liên quan đến nhiệm vụ trực tiếp của các phòng, ban chuyên ngành. Đồng thời cũng giải đáp các thắc mắc, điều chỉnh những vấn đề còn tồn tại, kiến nghị của Công ty trong suốt quá trình triển khai sử dụng, khai thác và vận hành phần mềm

Với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công nhân viên của các phòng ban, phân xưởng. Ngoài ra còn có đội ngũ đào tạo chuyên sâu được cử ra từ nguồn nhân lực trẻ của các phòng ban, hứa hẹn sẽ triển khai, vận dụng, khai thác tối đa tiềm lực của phần mềm quản lý này.

Trong tương lai gần nhất, Công ty sẽ triển khai sử dụng các phần mềm công nghệ tiên tiến nói chung, cũng như phần mềm quản lý Odoo ERPOnline nói riêng. Giúp việc quản lý và điều hành công việc sản xuất kinh doanh thuận lợi nhất có thể. Hy vọng trong tương lai không xa, Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An sẽ là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào sản xuất và quản lý công việc.

Phạm Nhật Trường

Xe lửa Dĩ An